กลุ่มการให้ข้อมูลคำปรึกษากับนักศึกษา KM64

รวมคลิปสรุปผลการดำเนินการ KM64 ของหน่วยงาน - กลุ่มการให้ข้อมูลคำปรึกษากับนักศึกษา 12 คลิป

(กดที่ภาพเพื่อรับชมคลิป)

คณะรัฐประศาสนศาสตร์

ระบบ CTR : Click to Request

คณะบริหารธุรกิจ

MBA : Grab & Go Drive thru Service

คณะพัฒนาการเศรษฐกิจ

พศ. สายซับ จัดเต็มเพื่อความพึงพอใจของ นศ.

คณะสถิติประยุกต์

AS Direct พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก

คณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม

GSSED NIDA ไม่รู้ก็แค่ถาม

คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์

รู้ให้ไวแก้ได้ทัน

คณะนิติศาสตร์

พส = พ้นสภาพ บอกไม่รู้...ระวังสู่ขิตนะจ๊ะ

คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ

บริการอย่างไร ให้จึ้งมากแม่ !!!!

คณะการจัดการการท่องเที่ยว

Learn to way ติดต่อฉัน during Covid-19

วิทยาลัยนานาชาติ

Line official "ICO Current Student"

สำนักบรรณสารการพัฒนา

รู้มั้ย !!! Click คลิ๊ก 1 Minute จองห้องในดวงใจ

กองงานผู้บริหาร และสภาสถาบัน

การศึกษาสภาพปัญหาของผู้ใช้บริการ การออกกำลังกาย การเล่นกีฬา และห้องพยาบาล

จากข้อมูลสถิติการดำเนินงานในปัจจุบัน